Tìm hiểu chất âm cũng như những sản phẩm tiêu biểu của JBL

  • Ngày đăng: 2017-12-16 10:49:55
  • Lượt xem: 1459

Với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, thương hiệu loa karaoke JBL là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Với xuất xứ đến từ Mỹ, JBL làm rất nhiều người hài lòng bởi chất lượng cũng như độ danh tiếng trên thế giới. Chắc chắn là ai cũng sẽ thích một sản phẩm đến từ một quốc gia phát triển nền âm nhạc ngoài trời vô cùng mạnh mẽ như Mỹ. Vậy âm thanh của JBL có tương xứng với độ nổi tiếng của thương hiệu? Hãy cùng đi tìm hiểu với loakaraoke.top nhé.

JBL là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ một quốc gia nổi tiếng với nền âm nhạc điện tử vô cùng phát triển. JBL lý giải cho việc tại sao mà người tiêu dùng lại ưa thích những sản phẩm âm thanh đến từ Mỹ như vậy. Đây cũng là lý do mà khi Việt Nam chưa có doanh nghiệp, nhà cung cấp chính hãng thì người tiêu dùng đã mua hàng bãi để thoả mãn nhu cầu nghe hát rồi.

Loa  karaoke JBL  mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ, trong sáng, rõ ràng từ nhạc cho đến lời hát. Điều này mang lại trải nghiệm vô cùng mạnh mẽ cho người dùng khi sản phẩm giữ lại được cái hồn, cái sự sôi động của âm nhạc nhưng lại không lấn át đi tiếng của người dùng. Đây cũng là một điểm mà JBL thể hiện mạnh mẽ hơn so với những thương hiệu khác.

Thiết kế của dòng sản phẩm này cũng là một điểm cộng bởi không chỉ mang lại hình thức sang trọng mà âm thanh cũng được hưởng lợi. Với thiết kế chịu lực tốt, màng loa làm bằng vải cho  phép phát âm thanh ở tần số cao nhưng lại không bị rú hay rè. Khi sử dụng lâu dài thì âm thanh cũng không bị choé hay mệt. Điều này làm việc trải nghiệm âm thanh cũng trở nên tuyệt vời hơn so với các dòng khác.

Thương hiệu JBL cũng tung ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều tiêu chí mục đích khác nhau như: loa cho dàn karaoke gia đình, loa phục vụ xem phim, hội trường, diện tích lớn hay nhỏ,...

Điều đặt biệt nữa là dòng loa JBL không hề kén chọn amply để phối ghép, người dùng có thể dễ dàng ghép JBL với những dòng amply của hãng khác mà không phải lo việc chất lượng âm thanh bị suy giảm. Một số hãng amply nổi tiếng và phù hợp để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng có thể kể đến như Jarguar hay là California.

Những dòng loa JBL chuyên dùng hát karaoke hay nhất

Sau đây là những mẫu loa hát karaoke hay nhất, tốt nhất cho gia đình của hãng loa JBL. Tùy thuộc mức đầu tư và điều kiện diện tích phòng bạn có thể lựa chọn cho mình một cặp loa thích hợp nhất.

 

Gợi ý loa JBL cho người dùng

Như đã nói JBL có rất nhiều phân khúc sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu, không gian riêng. Vì vậy để trải nghiệm tốt nhất hãy lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu, diện tích phòng. Dưới đây là một vài gợi ý cho người dùng

Diện tích phòng từ 15 – 20m2 

Với những căn phòng nhỏ như hộ gia đình thì JBL KI 08 là một lựa chọn thích hợp. Với thiết kế đen tuyền sang trọng cùng thiết kế mặt loa tổ ong cho chất lượng âm thanh được xuất ra đều và to hơn. Sở hữu chất âm thanh sôi động mạnh mẽ của JBL, cùng với thiết kế thì đây là một sản phẩm rất phù hợp để trang trí cũng như sử dụng.

 

Loa Ki08 tại hdradio

Loa JBL Ki08 tại Hdradio giá chỉ 7.290.000

 

Diện tích phòng từ 25 – 30m2

JBL KI 81 và 82 là sự ựa chọn phù hợp cho người dùng với diện tích phòng này. Mang đặc trưng màu đen trong thiết kế và mặt loa được thiết kế tổ ong cùng 1 mặt chữ V giúp âm thanh có thể đi được rộng hơn và xa hơn so với thiết kế khác.

 loa KI81 tại Hdradio

Loa JBL KI81 tại Hdradio giá chỉ 8.999.000

 

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất âm của dòng loa karaoke JBL đến từ Mỹ.

Đánh giá Tìm hiểu chất âm cũng như những sản phẩm tiêu biểu của JBL

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.